Đóng giày theo yêu cầu

Chúng tôi thiết kế và tạo ra những sản phẩm cho riêng bạn

Tiền thân là xưởng đóng giày da thủ công, trải qua 5 năm làm việc và phát triển hiện nay chúng tôi đã có 2 xưởng lớn làm giày theo yêu cầu của khách hàng.

Với năng lực có thể đáp ứng được rất nhiều các loại mẫu giày của các shop đang kinh doanh giày da nam trên thị trường, chúng tôi tự tin và khẳng định sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm có độ hoàn thiện cao nhất và giá thành cạnh tranh nhất.

01

Làm thủ công 100%

Các sản phẩm được làm hoàn toàn thủ công từ khâu cắt da, làm đế, vào phom và may chỉ đều được các nghệ nhân làm bằng tay. Đặc biệt 2 công đoạn cực kỳ đặc biệt quyết định đến vẻ đẹp và sự sang trọng của sản phẩm đó chính là lên màu và đánh bóng cũng được các nghệ nhân của donggiay.com làm hoàn toàn bằng tay. 

Với mong muốn mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng và độ hoàn thiện cao nhất.

02

Nguyên liệu nhập khẩu

Các nguyên liệu như da, keo, màu đều được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia có ngành công nghiệp da giầy nổi tiếng trên thế giới như Ý, Pháp, Đức, Nga, Băng La Đét, Ấn Độ…

Chúng tôi chú trọng đến việc lựa chọn các thương hiệu nổi tiếng trong ngành nhằm mang đến cho quý khách những sản phẩm có chất lượng tuyệt vời không thua kém gì các thương hiệu nổi tiếng với chi phí rẻ hơn rất nhiều với việc mua hàng hiệu!

03

Đổi mới nếu không đạt

Bạn đừng quá lo lắng khi đặt đóng giày tại donggiay.com vì chính sách của chúng tôi rất rõ ràng. Bạn sẽ được nhận giày, thử giày và khi nào cảm thấy ưng ý với sản phẩm thì mới phải thanh toán tiền. 

Tất cả những sản phẩm không đạt yêu cầu các bạn sẽ được hoàn trả và đổi sản phẩm khác hoàn toàn miễn phí

Dịch vụ của chúng tôi

Đóng giày theo yêu cầu

Thiết kế giày mẫu cho shop

Gia công các sản phẩm da